UBND Phường Lê Lợi tổ chức thực tập Phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn phường
Chiều 19/9/2023, UBND Phường Lê Lợi tổ chức thực tập Phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn

Nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức và kiến thức PCCC cho mọi người. Đánh giá khả năng xử lý tính huống khi có cháy, nổ xảy ra của lực lượng PCCC tại tổ liên gia, kiểm tra tình trạng hoạt động của phương tiện chữa cháy tại chỗ; phát hiện những bất cập, thiếu sót trong công tác PCCC kịp thời đề ra các biện pháp khắc phục nhằm hoàn thiện phương án chữa cháy khi có sự cố cháy, nổ lớn xảy ra.

Thông qua hoạt động này, phát động mạnh mẽ phong trào PCCC trong quần chúng nhân dân, phòng ngừa tai nạn cháy không để cháy, nổ xảy ra.