Trên 230 cán bộ, công chức, viên chức quận Ngô Quyền tập huấn quy tắc giao tiếp, ứng xử với tổ chức, cá nhân
Sáng 24/6, tại Trung tâm Chính trị - Hành chính quận Ngô Quyền, trên 230 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Chính quyền, cơ quan Đảng, đoàn thể quận Ngô Quyền tham gia chương trình Tập huấn nâng cao văn hóa công sở, đạo đức công vụ, quy tắc ứng xử và kỹ năng truyền thông.

Quang cảnh Lớp tập huấn.

Lớp tập huấn nhằm góp phần hình thành phong cách ứng xử, giao tiếp chuẩn mực; đảm bảo tính chuyên nghiệp, liêm chính, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả trong hoạt động thực thi nhiệm vụ. Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công tại địa phương.

TS. Đào Ngọc Báu – Phó Viện Trưởng phụ trách Viện Quan hệ quốc tế, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt tại Lớp tập huấn.

Các đại biểu tham dự Tập huấn được nghe TS. Đào Ngọc Báu – Phó Viện Trưởng phụ trách Viện Quan hệ quốc tế, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt các Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức trong thực thi công vụ, gồm các quy định của pháp luật và các kỹ năng cần có để giải quyết các vấn đề phát sinh mới trong tình hình hiện nay. Cùng một số kinh nghiệm trong công tác tham mưu tổng hợp phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của UBND quận; kỹ năng thuyết trình, thảo luận, giải quyết vấn đề; kỹ năng tiếp xúc truyền thông.

Các đồng chí lãnh đạo quận Ngô Quyền dự Lớp tập huấn.

Phát biểu tại chương trình Tập huấn, Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Đặng Văn Khởi nhấn mạnh, việc tập huấn nâng cao văn hóa công sở, đạo đức công vụ và quy tắc ứng xử có vai trò rất quan trọng trong tổ chức, hoạt động của các cơ quan nhà nước hiện nay. Lãnh đạo quận bày tỏ mong muốn, thông qua tập huấn, các cán bộ, công chức, viên chức quận sẽ được rèn luyện về kỹ năng giao tiếp hành chính, chuẩn mực ứng xử với đồng nghiệp và nhân dân… Phó Chủ tịch UBND quận đề nghị Báo cáo viên với tinh thần, trách nhiệm cao nhất sẽ truyền đạt, phổ biến và cập nhật những thông tin, quy định hữu ích, quan trọng đến các đại biểu tham dự Lớp tập huấn. Đồng thời, tích cực t